• Trắc nghiệm vui vui: Điều bạn mong muốn nhất lúc này là gì?

 • Giả sử dưới đây là 4 lọ dung dịch hóa học mà nếu uống vào bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn. Vậy bạn sẽ chọn lọ nào?

 • Wednesday, 16 May 2018, 09:18:53 AM
 •  

       dieu ban mong muon nhat luc nay la gi blogkhoahoc.
   

  Đáp án A: Bạn mong muốn được nghỉ ngơi.

  Dường như bạn đang phải chịu đựng quá nhiều áp lực và căng thẳng trong cuộc sống. Bạn muốn hoàn thành công việc tốt nhất có thể và đạt kết quả cao tại công sở, nhưng bạn cũng cần nhận thức rằng mình cần phải chú ý đến sức khỏe hơn nữa. Sự mệt mỏi và trách nhiệm với công việc đang đấu tranh gay gắt trong thâm tâm bạn.

  (Nếu đối tượng chọn đáp án này là một đứa trẻ chưa đến vị thành niên, điều đó đồng nghĩa với việc đứa bé này đang không có hứng thú với việc chơi đùa hay nghỉ ngơi. Một điều đáng lo ngại cho các bậc phụ huynh).

  Lời khuyên cho bạn là hãy bớt chút thời gian tĩnh dưỡng và xả stress. Tạm gác công việc sang một bên bằng không bạn sẽ bị stress nặng, rất có hại cho sức khỏe đấy. Hãy đi du lịch nếu có thể, hoặc chí ít cũng dành thời gian vận động cơ thể bằng cách đi bộ 30 phút hàng ngày sau bữa ăn để tĩnh tâm, xua tan mệt nhọc.

  Đáp án B: Bạn mong muốn sự đổi mới.

  Cuộc sống thường nhật của bạn đang trở nên nhàm chán. Bạn cảm thấy chán chường với công việc hàng ngày, với những người mà bạn phải tiếp xúc thường xuyên.

  Bạn không phải kiểu người ưa phiêu lưu mạo hiểm, thực ra bạn thuộc kiểu an phận thủ thường và thích sự ổn định hơn. Tuy nhiên, việc lặp đi lặp lại một chuyện gì đó quá lâu dài khiến bạn bực bội và khó chịu. Bạn muốn tô màu cho cuộc sống của mình bằng điều gì đó mới mẻ và thú vị hơn.

  Lời khuyên cho bạn là nên chủ động làm quen với những người bạn mới. Nếu không thể, tại sao không thử thay đổi thói quen của bản thân bằng cách đi đến những địa điểm ăn uống, gặp gỡ mới, khác với những nơi bạn từng đến trước đây.

  Bạn không nhất thiết phải đi xa để thay đổi, chỉ cần dạo một vòng quanh thành phố bạn đang sinh sống và khám phá những điều kỳ thú là được.

  Đáp án C: Bạn mong muốn tình yêu.

  Có phải bạn đang nghĩ đến chuyện tái hợp với tình cũ của mình hoặc đang mơ mộng về một tình yêu cổ tích trong tương lai? Bạn đang khao khát yêu và được yêu trong thời điểm này, và càng ngày mong muốn này lại càng lớn dần trong bạn. Đan xen với mong ước này là một mớ cảm xúc hỗn độn trong nội tâm bạn: buồn, vui, hoài niệm và biết ơn.

  Lời khuyên cho bạn là hãy mạnh dạn đi tìm một nửa của mình ngay lập tức. Nếu may mắn có người tiếp cận trước và phù hợp với bản thân, đừng ngần ngại cho họ cơ hội tìm hiểu bạn nhé. Còn nếu vẫn chưa có ai trong tầm ngắm, hãy mở rộng mạng lưới giao tiếp của mình, tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn nữa.

  Hoặc tìm kiếm các thú vui mới để khiến bản thân bận rộn. Lúc đó, bạn sẽ chẳng còn thời gian bận tâm về vấn đề tình cảm này nữa đâu.

  Đáp án D: Bạn mong muốn bản thân được công nhận và khen thưởng.

  Bạn không cần tất cả mọi người đều yêu mến mình. Nói cách khác, bạn không hề quan tâm tới những người không có tầm ảnh hưởng hay quan trọng tới bạn.

  Điều mà bạn muốn là được mọi người đánh giá cao, công nhận năng lực của mình cũng như thể hiện sự tôn trọng của họ với bạn, đặc biệt là những người thân quen, hay tiếp xúc với bạn. Ngoài ra, bạn cũng muốn được yêu thương, quan tâm từ những người thân yêu.

  Lời khuyên cho bạn là thay vì để ý đến thái độ và biểu hiện của mọi người dành cho mình, bạn nên tự chứng minh rằng bản thân bạn hoàn toàn xứng đáng được khen thưởng bằng việc tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình. Hơn nữa, hãy nói thẳng với bạn bè và gia đình mình về cảm nghĩ của bạn để họ có thể hiểu được rằng bạn muốn nhận được sự quan tâm của họ tới mức nào.

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®