• ĐỪNG HI VỌNG NÓI ĐIỀU GÌ THU HÚT... KHI BẠN CÒN CHƯA TIN VÀO CHÍNH MÌNH!

 • Cùng nghe diễn giả số 1 Việt Nam – Quách Tuấn Khanh, chia sẻ phương pháp thuyết trình trước đám đông – Bí quyết thành công.

  Một trong những nỗi sợ hàng đầu của con người là SỢ NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG (được xếp cùng nhóm với sợ chết, sợ rắn…). Nếu bạn có được phương pháp tạo SỰ TỰ TIN TỪ TRONG TIỀM THỨC, bạn sẽ dễ dàng trở thành một người trình bày tự nhiên và có sức hút.

 • Saturday, 11 August 2018, 09:04:04 PM
 •  

  ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ BẤT CỨ MÔN GÌ, BẠN PHẢI BIẾT… DÒM BẢN ĐỒ!

  Đã bao giờ bạn bối rối không biết bắt đầu từ đâu khi chuẩn bị một bài trình bày cho cuộc họp sắp tới? Có bao giờ bạn đứng như trời trồng khi vô tình được mời lên phát biểu trong một sự kiện nào đó? Có bao giờ bạn ấp úng và có những hành vi kỳ quặc khi phải nói chuyện trước đám đông? Có bao giờ bạn chỉ muốn giấu mặt đi chỗ khác cho khỏi nhục?...

  Bạn hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi thế nào khi bạn có được KỸ NĂNG TRÌNH BÀY THU HÚT? Có thể bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh mình tự tin hơn tại bất cứ đâu. Tiếng nói của bạn được lắng nghe và tôn trọng hơn. Từ đó bạn sẽ phát triển sự nghiệp của mình tốt hơn. Bạn sẽ nâng cao vị thế của mình tại nơi làm việc, trong gia đình và ngoài xã hội…

  Là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, diễn thuyết tại Việt Nam từ cách đây hơn 10 năm, tôi hiểu rõ kỹ năng trình bày thuyết phục có ảnh hưởng thế nào đến sự thành công. Với kỹ năng đó, mỗi năm tôi tác động đến cả trăm ngàn khán giả, đào tạo hàng chục doanh nghiệp, nói chuyện tại hàng trăm các chương trình khác nhau. Những điều đó làm cho tôi thành công và mức độ hài lòng cao với cuộc sống. Kể điều này ra không phải để khoe với bạn, bởi với tôi đây là chuyện “quá bình thường” trong cuộc sống của tôi.

  Xuất phát điểm tôi cũng KHÔNG HƠN gì bạn cả. Sau bấy nhiêu thời gian nghiên cứu, tôi thực sự tìm ra cách để BẤT KỲ AI cũng có thể nói chuyện thu hút và thuyết phục cỡ tôi. Chỉ cần bạn có BẢN ĐỒ mà tôi đang có!

   

  ĐỂ HỌC HIỆU QUẢ BẤT CỨ MÔN GÌ, BẠN PHẢI BIẾT… DÒM BẢN ĐỒ

  Nghe thì có vẻ ít liên quan với nhau nhưng sự thật là vậy. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, thậm chí là chẳng học nổi cái quái gì nếu bạn không biết mô hình hóa con đường thành công của người đã đi trước thành bản đồ, phương tiện đi, chiến lược đi để học hỏi cho nhanh chóng.

  Chọn cách tự mày mò và thử sai để chọn ra cách làm đúng, con đường đúng thì cũng là một lựa chọn của bạn nếu bạn thấy đời mình còn quá dài, quá nhiều thời gian, và bạn thì quá nhiều ý chí, sự kiên nhẫn, nghị lực mà chẳng biết dùng chúng cho việc gì. Còn nếu bạn thật sự muốn nhanh chóng phát huy những tiềm năng của mình, mau lẹ đạt tới những ước mơ của mình thì hãy học cách DÒM BẢN ĐỒ trước.

  DÒM BẢN ĐỒ, đó là cách nói bình dân cho dễ hiểu về MODELING – đây là nền tảng tạo nên khoa học NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy – được mệnh danh là khoa học của sự xuất chúng). MODELING giúp bạn quan sát, phân tích và làm theo bất cứ ai thành công trong bất cứ lĩnh vực gì.

  Bạn đang ủ ‘âm mưu’ trở thành một người nói trước công chúng xuất sắc? Đừng ngại dòm vào những người nói trước công chúng xuất sắc để bắt chước làm theo.

  Bạn đang ấp một mong muốn trở thành người có sức chinh phục và ảnh hưởng lên người khác? Hãy chọn một hoặc một vài người xuất sắc trong kỹ năng này để học hỏi, để làm theo.

  Đừng sợ đánh mất bản sắc riêng của mình, cứ bắt chước những thứ hay ho và ngon lành của họ - những người đã thành công - đi đã; một khi đã thành thục những bước cơ bản, bạn dễ dàng tìm ra và thể hiện được cái độc đáo của riêng mình.

  Nhưng tảng đá lớn nhất ngăn cản trở bạn thành một người trình bày xuất sắc là sự THIẾU TỰ TIN.

  Một trong những nỗi sợ hàng đầu của con người là SỢ NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG (được xếp cùng nhóm với sợ chết, sợ rắn…). Nếu bạn có được phương pháp tạo SỰ TỰ TIN TỪ TRONG TIỀM THỨC, bạn sẽ dễ dàng trở thành một người trình bày tự nhiên và có sức hút. Bạn sẽ phát hiện ra mình có thể đơn giản và nhanh chóng chinh phục người nghe. Chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ tốt, vị thế của bạn trong xã hội được nâng cao…

  Đâu là lý do tôi đạt được chỗ đứng ngày hôm nay trong sự nghiệp của mình? Kể từ cách đây hơn 10 năm, tôi đã có ý thức về việc cải thiện những gì mình nói. Tôi luôn tìm trăm phương ngàn cách để nâng cao sức hút trong bài nói chuyện của mình. Nhưng cũng như bạn, điều đầu tiên tôi phải học là LÀM CHỦ được SỰ TỰ TIN.

  Không ít người trong chúng ta nhận thức rất rõ đâu là những giới hạn của bản thân đã khiến cho đời mình không cất cánh nổi. Ví dụ một kỹ năng nào đó – kỹ năng thuyết trình/ trình bày trước đám đông chẳng hạn – rèn luyện mãi mà vẫn ở mức khá giỏi, khó lòng bước lên tầm xuất sắc và điêu luyện được. Vì sao?

  Hầu như những ai yêu thích việc nói chuyện trước công chúng đều hiểu rõ điều gì khiến mình đang giậm chân tại chỗ trong kỹ năng này, nhưng rồi vẫn chưa giải quyết được gốc rễ của vấn đề nên cứ mãi lay hoay với việc rèn luyện của mình. Mỗi người có thể có những điểm yếu khác nhau, nhưng tất cả mọi điểm yếu ấy muốn khắc phục thì bạn phải điều chỉnh ngay từ gốc rễ, đó là NIỀM TIN.

  Một khi niềm tin bị giới hạn và chưa được tháo gỡ, mọi nỗ lực thay đổi của bạn đều trở nên vô ích. Cũng sẽ có những thay đổi tạm thời bởi ý thức của bạn mong muốn điều đó, nhưng rồi mọi thứ lại quay về lối cũ theo tiếng gọi của tiềm thức. Vậy phải làm sao đây?

  THAY ĐỔI TIỀM THỨC CHỨ LÀM SAO !!!

  Đây là 2 nguyên tắc cơ bản giúp bạn dễ dàng tác động vào tiềm thức của mình

  1. HÀNH ĐỘNG LẶP ĐI LẶP LẠI NHIỀU LẦN

  Nhiều đến mức đủ nhiều để tác động và làm thay đổi tiềm thức. Quảng cáo đã làm rất tốt điều này, bạn hãy bắt chước! Hãy thường xuyên nói những từ tích cực, hình dung những hình ảnh tích cực về sự TỰ TIN nói trước công chúng của bạn.

  2. GIEO THÔNG ĐIỆP TỚI TIỀM THỨC Ở TRẠNG THÁI CẢM XÚC CAO TRÀO

  Tiềm thức không hề logic như ý thức. Nó được thuyết phục thông qua trạng thái cảm xúc cao trào. Vì vậy, hãy gieo một thông điệp nào đó bạn muốn vào tiềm thức trong lúc bạn đang ở trạng thái cực kỳ hưng phấn.

  Có một vấn đề rất lớn mà bạn sẽ gặp khi gieo thông điệp tích cực vào tiềm thức là bạn sẽ bị Ý THỨC cản đường. Ý thức sẽ lên tiếng theo LOGIC và kinh nghiệm CŨ của nó.

  Sau nhiều nghiên cứu, tôi thành công trong một cách tiếp cận tiềm thức cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả đó là thông qua THÔI MIÊN. Đây là con đường NGẮN NHẤT để tác động đến tiềm thức bởi nó giúp cho ý thức tạm ngủ quên để thông điệp tích cực đi THẲNG vào tiềm thức. Sau khi vào tiềm thức rồi, nó sẽ ăn sâu bám rễ trong đó và lập trình, điều khiển mọi thứ theo hướng bạn muốn.

  Nói về tiềm thức, có ý kiến cho rằng MODELING là sự bắt chước và bắt chước thì không thể thành công. Xin nói với bạn, nếu modeling mà là bắt chước đơn thuần thì nhiều người bắt chước người khác đã thành công từ lâu rồi. Modeling trong học kỹ năng trình bày là phương pháp phân tích, bóc tách tiềm thức của người trình bày thuyết phục (cụ thể là tôi) để người khác có thể học theo, làm theo và biến nó thành của mình một cách đơn giản hơn. Và khi bạn thành thạo, thì những NIỀM TIN và KỸ NĂNG đó nằm trong TIỀM THỨC CỦA BẠN. Điều này KHÁC HOÀN TOÀN so với việc bắt chước “như khỉ”.

  Tôi đồng tình với quan điểm NGƯỜI LÀM GIỎI rất cần NÓI GIỎI. Có quá nhiều doanh nhân, người thành công trong các chuyên môn, ngành nghề…là những người “LÀM ĐƯỢC” nhưng cứ đến khi mở miệng là mất tự tin. Nếu họ “LÀM ĐƯỢC - NÓI ĐƯỢC” thì sự nghiệp và thương hiệu của họ còn tiến xa hơn, nhanh hơn rất nhiều. Chúng ta đã được nghe quá nhiều câu chuyện về những người GIỎI nhưng không tiến cử được TÀI NĂNG của mình vì thiếu tự tin và thiếu khả năng trình bày thuyết phục. Phải chăng đó là sự THIỆT THÒI quá lớn?

  Dịch vụ kế toán - Dịch vụ quyết toán thuế:Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín và chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất cho các doanh nghiệp

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®