• 5 món quà tặng được nhiều người nước ngoài yêu thích

 • Friday, 20 July 2018, 03:21:46 PM
 • Hiện nay văn hóa tặng quà cho người nước ngoài đang thịnh hành tại Việt Nam. Cho nên nếu không biết cách chọn  thì món quà đó  sẽ trở lên vô nghĩa. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn để  tìm được một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè nước ngoài.

  Trang phục truyền thống.

  Trang phục truyền thống áo dài Việt Nam đã trở nên nổi tiếng được bạn bè năm châu say đắm và hết lời ca ngợi. Chiếc áo dài Việt tuy kín đáo nhưng vẫn toát nên sự gợi cảm, mỏng manh bó sát eo làm hiện nên những đường cong quyến rũ và meemfc mại của người con gái. Đây là sự sang tạo nghệ thuật đỉnh cao mang đặc trưng hính chữ s của đất nước..

  Người con gái Việt quyến rũ trong tà áo dài duyên dáng. Ảnh: Vmodel.

   

   

  Đi cùng với một chiếc áo dài đó là một chiếc nón lá truyền thống  đượ sang tạo  khéo léo mang được nhiều du khách nước ngoài thích thú.

  Tranh nghệ thuật

  Những vị khách Tây rất yêu  nghệ thuật, nên tranh vẽ chắc chắn là món quá ý nghĩa không thể  bỏ qua. Việt Nam ta nổi tiếng với nhều loại tranh như tranh tơ tằm, tranh chép, tranh thêu, tranh đông hồ. Mỗi bức tran thể hiện một câu truyện của cuộc sống đáng suy ngẫm, mang một thông điệp để quảng bá đất nước, hình ảnh con  người Việt Nam.

  Đồ thủ công mỹ nghệ  

  Thực phẩm khô

  Những thực phẩm khô như ô mai - mứt cổ truyền, sen sấy, bò khô… là món quà vừa gợi nhớ về khẩu vị của người Việt Nam, vừa thích hợp mang đi xa, xách tay qua đường hàng không để đến nơi du khách mong muốn.

  polyad

  Một góc showroom ô mai Hồng Lam. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, ngày 13/6, thương hiệu này sẽ khai trương thêm showroom số 25 tại 94 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Lễ khai trương có nhiều hoạt động khuyến mại hấp dẫn, đặc biệt là tiệc buffet ô mai miễn phí.

   

  Đa phần thực phẩm khô được chế biến thủ công, vì thế, để có một món quà ngon lành và an toàn cho người sử dụng, bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, có dây chuyền sản xuất hiện đại.

  Ô mai Hồng Lam là một trong những thực phẩm khô đáp ứng các tiêu chí ngon lành, đẹp mắt, thân thiện, được nhiều thực khách nước ngoài ưa thích. Nhiều du khách cho biết họ thường chọn mua các sản phẩm sấy dẻo mà vẫn giữ nguyên vẹn hương vị tự nhiên để mang về làm qu

  Những món túi quà tết:

  Chắc chắn một điều là du khách nước ngoai  bất cứ ai cũng không quên được hương vị truyền thống của Việt Nam. Cái tết tình nghĩa  mang lại cho người bao cảm xúc, thể  hiện tìm cảm với  người thân bạn bè. Một lờ chúc đến người thân là việc mà ai cũng làm trong  ngày tết, trẻ em được lì xì mừng tuổi,  cha mẹ ông mà thì được con cháu biếu những món quà tết ý nghĩa mong một năm xung túc sức khỏe được bao bọc cận thận bởi những chiếc túi đẹp được thiết kế ki công như túi quà tết JE Mart chẳng hạn.

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®