• Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhanh uy tín tại Hà Nội

 • Monday, 29 October 2018, 01:28:18 PM
 • Đất và nhà là một tài sản rất lớn của con người, có người có khi cả đời tích góp mới có thể mua được một mảnh đấ/ ngôi nhà. Để có thể chứng minh được quyền của chủ mảnh đất/ ngôi nhà chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và những tài sản có gắn liền với đất hay còn được gọi tắt là sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận nhà đất. vì vậy, những người mua đất đều rất quan tâm đến việc là: Làm như thế nào để sang tên chủ sử dụng từ người bán cho người mua trong sổ đỏ một cách hợp pháp và nhanh nhất.

  Ngoại trừ những người đã trải qua nhiều vụ mua bán đất, phần lớn người mua - người bán (đặc biệt là người mua) rất bối rối trong quy trình mua bán, thủ tục đặt tên sổ đỏ bất động sản. Họ luôn hỏi những câu hỏi như:

  - Đất có sổ đỏ không?

  - Đất có bị hạn chế không? Làm thế nào để biết?

  - Phải làm thủ tục gì để đặt tên cho nhà sách đỏ? Thủ tục nào trước, sau đó làm thủ tục nào? Tài liệu nào được bao gồm?

  - Làm thế nào để nhận tiền? Làm thế nào để gửi tiền?

  - Khi thanh toán, người mua nên làm gì, giấy tờ hoặc thủ tục nào để đảm bảo rằng ông có quyền chủ quyền mua đất mà không sợ bị người bán chuyển sang?

  - Các loại thuế và phí nhà nước đối với việc mua và bán? Ai chịu đựng? bạn ổn chứ?

  Hiểu được sự lo lắng của khách hàng, Luật Đại Việt cung cấp dịch vụ tư vấn, thực hiện quy trình đặt tên nhà ở sổ đỏ.

  Luật sư giàu kinh nghiệm của Luật Đại Việt sẽ trả lời mọi thắc mắc của khách hàng về thủ tục chuyển giao giao dịch từ các điều kiện giao dịch, các bước thực hiện cho đến khi khách hàng nhận được kết quả cuối cùng. Tương tự là một chứng chỉ mang tên của chủ sở hữu.

  Trình tự, thủ tục chuyển nhượng sổ đỏ đất đai và tài sản sang Luật Đại Việt như sau:

  1. Tra cứu thông tin giao dịch cho người chuyển nhượng (nhà / đất) để xem giao dịch có bị hạn chế hay không; tính thuế, phí nhà nước và phí dịch vụ.

  2. Hỗ trợ khách hàng gửi tiền, ký hợp đồng chuyển nhượng (có công chứng) và giao nhận tiền;

  3. Giao nhà, đất, giấy chứng nhận và hồ sơ liên quan để nộp hồ sơ đề nghị đổi tên sổ đỏ, nhà đất tại cơ quan đăng ký đất có thẩm quyền;

  4. Nhận thông báo và nộp thuế, lệ phí trước bạ, phí thẩm định hồ sơ và nhận Sổ Đỏ mới cho khách hàng.

  Trên cơ sở ủy quyền của khách hàng, Luật Đại Việt sẽ hỗ trợ và thực hiện các thủ tục cho khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn pháp lý mà khách hàng không phải mất nhiều thời gian đi du lịch mà vẫn hoàn toàn yên tâm

  Thời gian làm việc:

  Theo quy định, sau 20 ngày kể từ khi hồ sơ đăng ký đầy đủ tại Văn phòng đăng ký đất đai, khách hàng sẽ nhận được một Sổ Đỏ mới.

  Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn Để đặt tên sổ đỏ bất động sản của Luật Đại Việt hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi biết bạn cần gì và chúng tôi biết phải làm gì để đảm bảo lợi ích cho bạn. khách hàng.

  Trên đây là dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất và quá trình chuyển sang sổ đỏ bất động sản trong Luật Đại Việt. Với mong muốn cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất liên quan đến Luật. Chúng tôi đã cố gắng để cải thiện bản thân hơn, xứng đáng Là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải quyết các vấn đề liên quan đến Luật.

  Với đội ngũ chuyên gia và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến Luật nhanh chóng, tiết kiệm, dễ dàng, chân thành và bảo mật.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®