• Dịch thuật Hồ sơ năng lực công ty

 • Dịch thuật Hồ sơ năng lực công ty - Dịch thuật Company profile. Nhận dịch thuật và dịch công chứng Hồ sơ năng lực công ty (Company profile), doanh nghiệp... uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và vốn kiếm thức về Marketing chuyên sâu. Sẽ đem đến cho Quý công ty, doanh nghiệp những bản dịch Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chính xác nhất.

 • Saturday, 11 August 2018, 10:32:53 PM
 • Dịch thuật Hồ sơ năng lực công ty (Company profile) 

  Hồ sơ năng lực công ty (Company profile) là bộ hồ sơ giới thiệu về công ty, giới thiệu các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh, các khách hàng và dự án của công ty đã thực hiện. Có thể coi đó là bức tranh toàn cảnh, tóm lược tất cả sức mạnh - vốn, năng lực thực hiện các công trình hoặc dự án của một doanh nghiệp trên hồ sơ. Thông qua bộ Hồ sơ năng lực mà chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể biêt được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề hoạt động của Công ty một cách khái quát, nhưng đầy đủ nhất.

  Hồ sơ năng lực gồm những phần sau:

  Hồ sơ năng lực cũng có nhiều cách thể hiện, tùy theo ngành nghề và mục đích sử dụng (đấu thầu hay sử dụng cho marketing/sales). Tuy nhiên các Hồ sơ đều có những điểm chung nhất định. Sau đây là những phần không thể thiếu của một bộ hồ sơ năng lực.

  1. Giới thiệu về Công ty

  2. Năng lực tài chính

  3. Năng lực nhân sự

  4. Năng lực thi công, sản xuất

  5. Các công trình tiêu biểu đã thực hiện

  (Dịch thuật Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp là thế mạnh của chúng tôi)

  Hồ sơ năng lực của công ty như một công cụ Marketing đa năng không chỉ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của Quý khách mà còn là một tài liệu chứa nhiều thông tin giao dịch quan trọng. Nhận thấy được nhu cầu dịch thuật hồ sơ năng lực là rất lớn của các công ty nước ngoài tại Việt Nam hoặc doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng sự hợp tác, tham gia vào các dự án của nước ngoài. Nhưng vẫn còn khá nhiều băn khoăn khi Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị, đối tác dịch thuật đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chuyên môn, chất lượng, bảo mật, tiến độ, uy tín giữa muôn ngàn lời mời gọi trên thị trường. Với năng lực và kinh nghiệm đã được khắng định qua hàng ngàn dự án và cũng là một công ty, Dịch thuật HANU hiểu được những kỳ vọng đó khi các Quý công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng Hồ sơ năng lực của mình. 

  Chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác với các đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài nước, được hỗ trợ mọi người giao tiếp với nhau bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ đó bắt đầu và mở rộng kinh doanh sang các thị trường Quốc tế thông qua việc hợp tác giữa các đối tác khách hàng khác nhau, tạo mối quan hệ tin cậy, linh hoạt và rộng mở để đạt đến thành công. Chúng tôi luôn chủ động và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu về thời gian của khách hàng cùng với các dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả trong chi phí.

  Đội ngũ chuyên viên dịch thuật Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, chất lượng           

  Điều kiện cốt yếu để có được một bản dịch Hồ sơ năng lực chất lượng cao chính là sự chính xác cũng như cách sử dụng từ ngữ, thuật ngữ một cách tự nhiên nhất

  Dịch thuật HANU rất tự hào cho ra những sản phẩm có chất lượng cao chính nhờ vào bộ phận kiểm định chất lượng dịch thuật, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đội ngũ cộng tác viên đa ngôn ngữ là các Giáo sư, Tiến sỹ, Giảng viên các trường Đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, chuyên môn, đầy tính nhiệt huyết

  Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên gia dịch thuật về những lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Mỗi chuyên ngành đều được chuyên gia chuyên ngành đó đảm nhiệm, phân chia tài liệu cho các nhóm dịch thuật, thống nhất thuật ngữ và được tổng hợp lại thành một bản dịch hoàn chỉnh, chính xác trong thời gian nhanh nhất. Dịch thuật công chứng chất lượng, chuyên nghiệp tất cả các Hồ sơ năng lực công ty (Company profile), doanh nghiệp Xây dựng - Kiến trúc, Công ty tổ chức sự kiện, Công ty thương mại, Công ty cung ứng thiết bị - ứng dụng công nghệ, Công ty dịch vụ du lịch, viễn thông...

  Ngôn ngữ dịch thuật công chứng Hồ sơ năng lực công ty (Company profile), doanh nghiệp của Dịch thuật HANU là:                        

  - Dịch thuật tiếng Anh Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Pháp Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Đức  Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Trung - Đài Loan Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Nga - Ukraina Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Hàn Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Nhật Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Lào Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Thái Lan Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Campuchia Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Thụy Điển Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Hà Lan Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Ba Lan Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Ả Rập Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Ấn Độ Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  - Dịch thuật tiếng Ý - Italia Hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp

  Và các ngôn ngữ khác nếu có yêu cầu

  Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng Hồ sơ năng lực. Với phương châm "đặt mình vào vị trí khách hàng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu", mong sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách!

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®